DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35 - KHOA Y - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35 - KHOA Y - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35 - KHOA Y - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Một tập thể năng động, đoàn kết và vững mạnh!
 
IndexCalendarGalleryTìm kiếmTrợ giúpThành viênĐăng kýĐăng NhậpNhóm
:: DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35 - KHOA Y - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ::
  • DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35
QUẢNG CÁO

Share |

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Tác giả Thông điệp

Hai Lúa
Administrator



Huy chương cấp bậc: Administrator
Tổng số bài gửi : 860
Points : 2701
Join date : 25/02/2011
Age : 25
Đến từ : Việt Nam

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


Sinh lý học tiêu hóa



01. Nước bọt:
A. Amylase nước bọt phân giải tất cả tinh bột thành maltose
B. Chất nhầy làm tăng tác dụng của amylase nước bọt
C. Kháng thể nhóm máu A, B, O được bài tiết trong nước bọt
D. Nước bọt có tác dụng diệt khuẩn
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

02. Nuốt:
A. Là một động tác hoàn toàn tự động
B. Có tác dụng đẩy thức ăn từ thực quản vào dạ dày
C. Là động tác cơ học hoàn toàn thuộc về thực quản
D. Động tác nuốt luôn luôn bị rối loạn ở bệnh nhân hôn mê
E. Cả 4 câu trên đều SAI

03. Trung tâm nuốt nằm ở:
A. Thân não
B. Hành não
C. Hành não và cầu não
D. Gần trung tâm hít vào
E. B và D ĐÚNG

04. Chất nào sau đây được hấp thu ở miệng:
A. Acid amin
B. Glucose
C. Acid béo
D. Vitamin
E. Cả 4 câu trên đều SAI

05. Đến cuối bữa ăn, thức ăn trong dạ dày được sắp xếp như sau:
A. Thức ăn vào trước nằm ở hang vị, thức ăn vào sau nằm ở thân dạ dày
B. Thức ăn vào trước nằm ở thân dạ dày, thức ăn vào sau nằm ở hang vị
C. Thức ăn vào trước nằm ở giữa, thức ăn vào sau nằm ở xung quanh
D. Thức ăn vào trước nằm ở xung quanh, thức ăn vào sau nằm ở giữa
E. Thức ăn vào trước hay vào sau đều trộn lẫn với nhau

06. Hoạt động cơ học của dạ dày:
A. Nhu động làm mở tâm vị để tiếp nhận thức ăn đi vào dạ dày
B. Cơ thắt tâm vị mở ra khi có thức ăn ở trên tâm vị
C. Được chi phối bởi đám rối Meissener
D. Nhu động có tác dụng đẩy thức từ dạ dày đi vào tá tràng
E. Cả 4 câu trên dều ĐÚNG

07. Nói về bài tiết HCl ở dạ dày, câu nào sau đây SAI:
A. Có sử dụng CO2
B. Do tế bào cổ tuyến bài tiết
C. Thông qua bơm proton
D. Được kích thích bởi Acetylcholin
E. Bị ức chế bởi các thuốc kháng thụ thể H2

08. Enzym nào sau đây thủy phân được liên kết peptid của acid amin có nhân thơm:
A. Pepsin
B. Carboxypeptidase
C. Aminopeptidase
D. Trysin
E. A, B và C ĐÚNG

09. Nếu dạ dày hoàn toàn KHÔNG bài tiết HCl thì:
A. Chỉ có protid trong dạ dày KHÔNG được thủy phân
B. Chỉ có protid trong dạ dày GIẢM thủy phân
C. Cả protid và lipid trong dạ dày đều GIẢM thủy phân
D. Cả protid và lipid trong dạ dày đều KHÔNG được thủy phân
E. KHÔNG có phản ứng thủy phân xảy ra trong dạ dày

10. Các enzym tiêu hóa của dịch vị là:
A. Lipase, lactase, sucrase
B. Pepsin, trypsin, lactase
C. Presur, pepsin, lipase
D. Sucrase, pepsin, lipase
E. Presur, lipase, chymotrypsin

11. Bài tiết gastrin tăng lên bởi:
A. Acid trong lòng dạ dày tăng
B. Sự căng của thành dạ dày do thức ăn
C. Do tăng nồng độ secretin trong máu
D. Tăng nồng độ cholecystokinin trong máu
E. Cắt dây thần kinh X

12. HCl và yếu tố nội được tiết ra từ:
A. Tế bào chính
B. Tế bào viền
C. Tế bào cổ tuyến
D. Toàn bộ niêm mạc dạ dày
E. Tuyến môn vị và tâm vị

13. Dịch vị có thể tiêu hóa được:
A. Protid và glucid
B. Glucid và lipid
C. Lipid và protid
D. Protid, lipid và một phần glucid nằm ở giữa trung tâm của dạ dày
E. Protid, tinh bột chín và triglicerid đã được nhũ tương hóa sẵn

14. Chất nào sau đây được thủy phân ở dạ dày:
A. Protid và lipid
B. Lipid và glucid
C. Glucid và protid
D. Protid và triglicerid đã được nhũ tương hóa sẵn
E. Protid, glucid và lipid

15. Tác dụng của các thành phần trong dịch vị:
A. Pepsin thủy phân protein thành acid amin
B. Men sữa thủy phân các thành phần của sữa
C. HCl có tác dụng hoạt hóa pesin
D. Chất nhầy có tac dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

16. Caseinogen chuyển thành casein nhờ:
A. Chymosin
B. Pepsin
C. Lipase
D. Maltase
E. Lactase

17. Hàng rào bảo vệ niêm mạc dạ dày được cấu tạo bởi:
A. HCO3- và yếu tố nội
B. HCO3- và chất nhầy
C. Chất nhầy và yếu tố nội
D. HCO3- và prostaglandin E2
E. Chất nhầy và prostaglandin E2

18. Trong điều trị loét dạ dày, cimetidine được sử dụng để:
A. Tăng tiết chất nhầy
B. Giảm tiết HCl
C. Tăng tiết prostaglandin E2
D. Ức chế thụ thể H2 của tế bào viền
E. B và D ĐÚNG

19. Hormon glucocorticoid của vỏ thượng thận có tác dụng:
A. Kích thích bài tiết HCl
B. Kích thích bài tiết pepsin
C. Ức chế bài tiết nhầy, tăng tiết HCl và pepsin
D. Ức chế bài tiết nhầy
E. Ức chế bài tiết prostaglandin E2

20. Prostaglandin E2 là hormon của tế bào niêm mạc dạ dày có tác dụng:
A. Bảo vệ niêm mạc dạ dày
B. Ức chế bài tiết pepsin và tăng tiết nhầy
C. Tăng tiết nhầy, ức chế bài tiết HCl và pepsin
D. Giảm tiết nhầy và tăng tiết acid HCl
E. A và C ĐÚNG
Đáp án:
01. D; 02. E; 03. E; 04. E; 05. D; 06. D; 07. B; 08. A; 09. D; 10. C
11. B; 12. B; 13. C; 14. E; 15. D; 16. A; 17. B; 18. E; 19. C; 20. C

21. Hoạt động cơ học của dạ dày:
A. Kích thích dây X làm giảm hoạt động cơ học
B. Được chi phối bởi đám rối Auerbach
C. Được chi phối bởi đám rối Meissner
D. Kích thích thần kinh giao cảm làm tăng hoạt động cơ học của dạ dày
E. Atropin làm tăng hoạt động cơ học của dạ dày

22. Yếu tố nào sau đây không tham gia điều hòa bài tiết dịch vị bằng đường thể dịch:
A. Gastrin
B. Glucocorticoid
C. Dây X
D. Histamin
E. Prostaglandin E2

23. Những yếu tố sau đây đều có cùng một tác dụng lên cơ chế bài tiết dịch vị, NGOẠI TRỪ:
A. Gastrin
B. Glucocorticoid
C. Gastrin - like
D. Histamin
E. Prostaglandin E2

24. Chất nào sau đây được hấp thu chủ yếu ở dạ dày:
A. Acid amin
B. Glucose
C. Sắt
D. Nước
E. Rượu

25. Dịch tiêu hóa nào sau đây có pH kiềm nhất:
A. Nước bọt
B. Dịch tụy
C. Dịch vị
D. Dịch mật
E. Dịch ruột non

26. Dịch tiêu hóa nào sau đây có pH hơi ngả về acid:
A. Nước bọt
B. Dịch tụy
C. Dịch vị
D. Dịch mật
E. Dịch ruột non

27. Dịch tiêu hóa nào sau đây có hệ enzym phong phú nhất:
A. Nước bọt
B. Dịch tụy
C. Dịch vị
D. Dịch mật
E. Dịch ruột non

28. Dịch tiêu hóa nào sau đây có hệ enzym tiêu hóa Glucid phong phú nhất:
A. Nước bọt
B. Dịch tụy
C. Dịch vị
D. Dịch mật
E. Dịch ruột non

29. Enzym tiêu hóa Protid của dịch tụy là:
A. Trypsin, pepsin, procarboxypeptidase
B. Chymotrypsin, carboxypeptidase, trypsin
C. Carboxypeptidase, pepsin, lactase
D. Pepsin, chymosin, trypsin
E. Chymotrypsin, procarboxypeptidase, pepsin

30. Chymotrypsinogen chuyển thành chymotrypsin là nhờ:
A. Enteropeptidase
B. Carboxypeptidase
C. Trypsin
D. Pepsin
E. Procarboxypeptidase

31. Procarboxypeptidase chuyển thành carboxypeptidase là nhờ:
A. Enteropeptidase
B. Trypsinogen
C. Trypsin
D. Chymotrypsin
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

32. Trypsinogen chuyển thành trypsin là nhờ:
A. Enteropeptidase
B. Trypsinogen
C. Pepsin
D. Chymotrypsin
E. A và B ĐÚNG

33. Bình thường, dịch tụy không tiêu hóa được tuyến tụy vì:
A. Tụy không bài tiết enteropeptidase
B. Trypsinogen không được hoạt hóa ở trong tụy
C. pH dịch tụy kiềm
D. Tụy không bài tiết emzym tiêu hóa protid
E. Cả 4 câu trên đều SAI

34. Enzym nào sau đây không được bài tiết bởi tuyến tụy ngoại tiết:
A. Chymotrypsinogen
B. Amylase
C. Aminopeptidase
D. Lipase
E. Maltase

35*. Enzym nào sau đây có thể phân hủy các polypeptid thành các acid amin riêng lẻ:
A. Chymotrypsin
B. Pepsin
C. Carboxypeptidase
D. Trypsin
E. Cả 4 câu đều ĐÚNG

36*. Sau khi cắt tụy ngoại tiết hoàn toàn thì:
A. Tiêu hóa glucid xảy ra bình thường
B. Tiêu hóa lipid xảy ra bình thường
C. Tiêu hóa protid xảy ra bình thường
D. Hấp thu các vitamin tan trong dàu giảm
E. Tăng hấp thu nước ở ruột

37*. Chất nào sau đây tham gia điều hòa bài tiết enzym tụy:
A. Acetylcholin
B. Gastrin
C. Prostaglandin E2
D. Histamin
E. Cả 4 câu trên đều SAI

38. Yếu tố nào sau đây kích thích bài tiết dịch tụy kiềm loãng:
A. Secretin
B. Gastrin
C. Pancreozymin
D. Cholecystokinin
E. Histamin

39. Yếu tố nào sau đây kích thích bài tiết dịch tụy chứa nhiều enzym:
A. Secretin
B. Gastrin
C. Pancreozymin
D. Hepatocrinin
E. Histamin

40. Tác dụng của muối mật:
A. Nhũ tương hóa lipid để làm tăng tác dụng của lipase dịch vị
B. Giúp hấp thu Glycerol
C. Giúp hấp thu các vitamin nhóm B
D. Giúp hấp thu Triglicerid
E. Cả 4 câu trên đều SAI
Đáp án:
21. B; 22. C; 23. E; 24. E; 25. B; 26. A; 27. B; 28. E; 29. B; 30. C
31. E; 32. E; 33. C; 34. C; 35. C; 36. D; 37. A; 38. A; 39. C; 40. D

41. Thành phần trong dịch mật có tác dụng tiêu hóa là:
A. Sắc tố mật
B. Muối mật
C. Acid mật
D. Cholesterol
E. Acid taurocholic

42*. Chất nào sau đây kích thích tế bào gan tăng sản xuất muối mật:
A. Acetylcholin
B. Gastrin
C. Prostagladin E2
D. Histamin
E. Cả 4 câu trên đều SAI

43. Chất nào sau đây kích thích co bóp túi mật để tống mật xuống ruột:
A. Secretin
B. Gastrin
C. Pancreozymin
D. Thần kinh giao cảm
E. Histamin

44. Quá trình bài tiết mật được điều hòa bởi:
A. Secretin
B. Gastrin
C. Pancreozymin
D. Cholecystokinin
E. Histamin

45. Tắc ống mật chủ hoàn toàn:
A. Tiêu hóa lipid giảm
B. Hấp thu lipid giảm
C. Hấp thu các vitamin A, D, E, K giảm
D. A và B ĐÚNG
E. A, B và C ĐÚNG

46*. Hấp thu acid béo có chuỗi carbon < 10 từ ruột vào theo đường:
A. Vào tế bào niêm mạc ruột => tĩnh mạch cửa => ống bạch huyết => tĩnh mạch
B. Vào tế bào niêm mạc ruột => tĩnh mạch cửa => tĩnh mạch chủ
C. Vào khoảng kẽ giữa các tế bào niêm mạc ruột => ống bạch huyết =>tĩnh mạch cửa
D. Vào khoảng kẽ => chylomicron => ống bạch huyết =>tĩnh mạch cửa
E. Vào tế bào niêm mạc ruột => triglicerid => chylomicron => mạch bạch huyết => máu tĩnh mạch

47. Phần ống tiêu hóa hấp thu nhiều nước nhất:
A. Thực quản
B. Dạ dày
C. Tá tràng
D. Ruột non
E. Ruột già

48. Hấp thu nước ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán dễ dàng
D. Kéo theo chất hòa tan
E. Ẩm bào

49. Quá trình hấp thu ở ruột non xảy ra rất mạnh, vì những lý do sau đây, ngoại trừ:
A. Dịch tiêu hóa ở ruột non rất phong phú
B. Ruột non dài, diện tiếp xúc rất lớn
C. Niêm mạc ruột non có nhiều nhung mao và vi nhung mao
D. Tế bào niêm mạc ruột non cho các chất khuếch tán qua dễ dàng
E. Tất cả thức ăn ở ruột non đều được phân giải thành dạng có thể hấp thu

50. Hấp thu fructose ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán dễ dàng
D. Tế bào niêm mạc ruột non cho các chất khuếch tán qua dễ dàng
E. Tất cả thức ăn ở ruột non đều được phân giải thành dạng có thể hấp thu

51. Chất nào sau đây làm tăng hấp thu glucose:
A. Nước muối đẳng trương
B. Fructose
C. Pentose
D. Thuốc ức chế Na+- K+ ATPase
E. Acid amin

52. Hấp thu protein ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán thụ động
D. Ẩm bào
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

53. Hấp thu vitamin ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán dễ dàng
D. Kéo theo chất hòa tan
E. Khuếch tán thụ động

54. Hấp thu vitamin ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán dễ dàng
D. Kéo theo chất hòa tan
E. Khuếch tán thụ động

55. Hấp thu các ion ở ruột non:
A. Cl- được hấp thu tích cực ở hồi tràng
B. Ca2+ được hấp thu nhờ sự hỗ trợ của Na+
C. Fe3+ được hấp thu tích cực ở tá tràng
D. Acid chlohydric làm tăng hấp thu sắt
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

56. Hấp thu acid amin ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Ẩm bào
C. Khuếch tán dễ dàng
D. Kéo theo chất hòa tan
E. Khuếch tán thụ động

57. Hấp thu Na+ ở ruột non:
A. Theo cơ chế khuếch tán có protein mang ở bờ bàn chải
B. Kéo theo một số chất khác đặc biệt là glucose
C. Tăng lên khi được hấp thu cùng glucose
D. A và B ĐÚNG
E. A, B, C ĐÚNG

58. Khi thiếu vitamin D hoặc suy tuyến cận giáp:
A. Hấp thu lipid tăng
B. Hấp thu Ca2+ tăng
C. Hấp thu Ca2+ giảm
D. Hấp thu glucid tăng
E. Hấp thu protid tăng

59. Hấp thu nước ở ống tiêu hóa:
A. Lượng nước được hấp thu chủ yếu là từ nguồn ăn uống
B. Hấp thu tăng lên nhờ muối mật
C. Glucose làm tăng hấp thu nước ở ruột non
D. Hấp thu các vitamin kéo theo nước
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

60. Dịch tiêu hóa nào sau đây có khả năng thủy phân tất cả tinh bột trong thức ăn:
A. Nước bọt
B. Dịch vị
C. Dịch tụy
D. Dịch ruột non
E. C, D ĐÚNG
Đáp án:
41. B; 42. A; 43. C; 44. A; 45. E; 46. C; 47. D; 48. D; 49. D; 50. C
51. A; 52. E; 53. C; 54. E; 55. C; 56. A; 57. E; 58. C; 59. C; 60. E
61. Chất nào sau đây được hấp thu ở dạ dày:
A. Acid amin
B. Glucose
C. Acid béo
D. Vitamin
E. Cả 4 câu trên đều SAI

62. Enzym nào sau đây thủy phân được liên kết peptid của acid amin kiềm:
A. Pepsin
B. Chymotrypsin
C. Trypsin
D. Cả 3 câu trên đều ĐÚNG
E. Cả 3 câu trên đều SAI

63. Pepsinogen chuyển thành pepsin nhờ:
A. Trypsin
B. Acid HCl
C. Lipase
D. Pepsin
E. Protease

64. Gastrin của dạ dày có tác dụng:
A. Tăng bài tiết HCl
B. Tăng bài tiết Pepsinogen
C. Ức chế bài tiết nhầy, tăng tiết HCl và pepsin
D. Ức chế bài tiết nhầy
E. A và B ĐÚNG

65*. Yếu tố nào sau đây trong dịch vị có vai trò tiêu hóa protid:
A. Lipase
B. Pepsin
C. Presur
D. Acid HCl
E. B và D ĐÚNG

66. Enzym tiêu hóa protid của dịch ruột là:
A. Trypsin, pepsin, procarboxypeptidase
B. Chymotrypisn, carboxypeptidase, trypsin
C. Aminopeptidase, dipeptidase, tripeptidase
D. Pepsin, chymosin, trypsin
E. Chymotrypisn, procarboxypeptidase, pepsin

67. Hấp thu sắt ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Khuếch tán thụ động
D. Ẩm bào
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

68. Hấp thu Cl- ở ruột non theo cơ chế:
A. Vận chuyển tích cực
B. Vận chuyển tích cực thứ cấp
C. Thụ động theo Na+
D. Ẩm bào
E. Cả 4 câu trên đều ĐÚNG

69. Kể các chức năng của bộ máy tiêu hóa?
70. Để thực hiện chức năng tiêu hóa, bộ máy tiêu hóa có những hoạt động chức năng nào?
71. Hãy kể tên các loại tuyến tiêu hóa?
Đáp án:
61. B; 62. C; 63. B; 64. E; 65. E; 66. C; 67. A; 68. C



Chữ ký của Hai Lúa

____________________________________________________________________




"Cuộc đời sao lắm éo le
Nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều!"


E-mail: duonghoanglinh09@gmail.com
Nick chat yahoo: duonghoanglinh09
Facebook: http://www.facebook.com/hailua.nguyenvulinh


Được sửa bởi Dương Hoàng Linh ngày Mon Jun 04, 2012 5:47 pm; sửa lần 3.

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Trần Bùi Minh Thành
Moderator



Huy chương cấp bậc: Moderator
Học hàm : Phó giáo sư
Học vị : Tiến sĩ bác sĩ
Tổng số bài gửi : 163
Points : 452
Join date : 07/03/2011
Age : 25
Đến từ : Lấp Vò, Đồng Tháp

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


Thanks a lot! Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy

Chữ ký của Trần Bùi Minh Thành

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Cao Duyên Phương
Moderator



Huy chương cấp bậc: Moderator
Học vị : 1/2 BÁC SĨ
Tổng số bài gửi : 21
Points : 64
Join date : 12/03/2011
Age : 25
Đến từ : Rạch Giá - Kiên Giang

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


THANKS SO MUCH

Chữ ký của Cao Duyên Phương

Về Đầu Trang Go down
http://me.zing.vn/nhoklove209

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

nhockprokut3




Huy chương cấp bậc:
Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Join date : 23/04/2012

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


tks cac anh chi rat nhiu.

Chữ ký của nhockprokut3

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

bichtuyen336




Huy chương cấp bậc:
Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Join date : 02/05/2012

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


kkhong co dap an thi biet dau ma xem vay ban

Chữ ký của bichtuyen336

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

nguyencuongbsdk




Huy chương cấp bậc:
Tổng số bài gửi : 1
Points : 1
Join date : 03/06/2012

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


dowload o dau vay moi nguoi?

Chữ ký của nguyencuongbsdk

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Hai Lúa
Administrator



Huy chương cấp bậc: Administrator
Tổng số bài gửi : 860
Points : 2701
Join date : 25/02/2011
Age : 25
Đến từ : Việt Nam

Liên hệ Xem lý lịch thành viên


nguyencuongbsdk đã viết:
dowload o dau vay moi nguoi?

bạn copy nó vô document không được sao? phía trên đó

Chữ ký của Hai Lúa

____________________________________________________________________




"Cuộc đời sao lắm éo le
Nhân sâm thì ít rễ tre thì nhiều!"


E-mail: duonghoanglinh09@gmail.com
Nick chat yahoo: duonghoanglinh09
Facebook: http://www.facebook.com/hailua.nguyenvulinh

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Sponsored content




Huy chương cấp bậc:

Liên hệ



Chữ ký của Sponsored content

Về Đầu Trang Go down

[TRẮC NGHIỆM SINH LÝ] PHẦN TIÊU HÓA

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
* Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài.
Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN Y KHOA - LỚP YBK35 - KHOA Y - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: NGÂN HÀNG ĐỀ THI VÀ ÔN TẬP :: NGÂN HÀNG CÂU HỎI ÔN TẬP -